4 vật dụng không thể thiếu trong một chuyến đi biển

Trong mỗi một chuyến đi chơi khác nhau thì sự chuẩn bị vật dụng cần thiết trước khi đi là không thể thiếu. Đặc biệt là đối với đi biển, sẽ có những vật dụng mà bạn không bao giờ được quên vì nếu quên sẽ mất đi một chuyến đi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

1. Kem chống nắng

Bôi trước khi tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng
Bôi trước khi tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng

Mùa hè đến là sự lên ngôi của các loại kem chống nắng, nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng giống nhau. Khi đi biển cần phải chọn những loại có khả năng chống tia UV tốt nhất. Chọn loại kem chống nước và phải có chỉ số SPF trên 30 nhưng tốt nhất hãy mua loại 50. Nên mua những lọ kem chống nắng dạng kem thay vì xịt hoặc bột vì kem dễ thẩm thấu vào da hơn và bao phủ da một cách toàn diện nhất. Kem chống nắng là vật dụng quan trọng nhất khi đi biển vì nó sẽ giúp làn da bạn được bảo vệ tuyệt vời nhất. Khi bị phơi nắng quá nhiều làn da có thể sẽ bị ung thư nên việc bôi kem chống nắng trước 30 phút khi đi ra ngoài và phải bôi lại sau 3 tiếng là không được quên.

2. Váy maxi

Những chiếc váy khoe cá tính
Những chiếc váy khoe cá tính

Mang theo bên mình một chiếc váy maxi là điều nên làm. Những chiếc váy dài đến mắt cá chân tạo nên vẻ uyển chuyển duyên dáng cho mọi cô gái. Hãy tự tin đi ra biển mà không cần phải khoác lên mình mấy thứ xấu xí để bảo vệ da mà vẫn xinh đẹp. Maxi đi biển ngày càng trở nên phổ biến với nhiều màu sắc, chất vải cũng như độ dài ngắn khác nhau. Nhưng theo tôi bạn nên chọn những chiếc dài đến mắt cá chân để có thể bảo vệ làn da tốt nhất. Mặc chiếc váy dài thướt tha nhưng lại vô cùng uyển chuyển sẽ khiến các cô gái trở nên vô cùng nổi bật trước nền xanh của biển cả.

3. Mũ rộng vành và kính

Xinh đẹp cùng những phụ kiện tránh nắng
Xinh đẹp cùng những phụ kiện tránh nắng

Một chiếc mũ rộng vành được đội lên đầu sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút hơn. Ánh nắng của biển sẽ khiến bạn phải nheo mắt nếu muốn nhìn xa, nếu đeo cho mình một chiếc kính râm thì điều đó không cần nữa. Những chiếc kính phù hợp với khuân mặt của bạn sẽ khiến bạn trở nên xinh gái hơn. Một chiếc kính cùng với một chiếc mũ rộng vành hợp với bộ đồ biển đang mặc phần nào sẽ khiến bạn tự tin hơn khi nô đùa trước dòng nước và cái nắng nóng nơi đây.

4. Đồ tắm

Khoe vẻ đẹp thân hình
Khoe vẻ đẹp thân hình

Bình thường chẳng có mấy cơ hội để bạn có thể khoe số đo 3 vòng hoàn hảo của mình. Vậy tại sao đi biển không chọn cho mình một bộ đồ tắm mà mình ưng ý nhất để mặc. Những bộ đồ tắm sẽ khiến bạn thoải mái hơn trong việc nô đùa dưới làn nước biển cũng như khoe vóc dáng chuẩn của mình. Ngoài ra những bộ đồ tắm còn thể hiện được cá tính tự tin của bản thân và nhớ rằng hãy chọn những bộ vừa với cơ thể không nên chọn những bộ quá rộng hoặc quá chật.

Hãy để chuyến đi biển trở nên hảo nhất với sự chuẩn bị kĩ càng trước khi đi nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*