Nền điện ảnh Thái Lan ngày càng thu hút giới trẻ Việt

Nếu như trước đây nền điện ảnh Thái Lan được nhận xét là “sến” với nhiều tình tiết cũ rích, tập trung khai thác đề tài Lọ Lem, kịch bản thiếu tính logic. Thì năm 2014, xứ chùa vàng được lọt vào top 5 quốc gia có nền điện ảnh “bay xa” đại diện cho Châu Á vươn tầm thế giới. Nhiều đề tài xã hội được khai thác ở nhiều phương diện dí dỏm hài hước, góc quay đẹp, tập trung đầu tư về nội dung và nhân vật, như thêu dệt chiếc áo mới sắc màu cho đất nước này.
Đậu hũ khìa nghe tên lạ lạ, bạn nghiền phim Thái hẳn bạn không còn lạ gì với món ăn truyền thống, vỉa hè này. Nếu có ý định đến đất Thái bạn rất nên thử ngay món ăn kì lạ, hấp dẫn này. Hấp dẫn cả về nội dung và hình thức.

phim-yeu-em-10-ngan
phim-yeu-em-10-ngan
phim
phim

Thái Lan còn nổi tiếng thế giới với các món ăn xào cay, các món ăn xiên nướng vỉa hè nó cũng trở thành cảm hứng cho các nhà làm phim. Giúp khán giả và bạn bè 4 phương hiểu hơn về đất nước con người, văn hóa nơi đây.

quyen-Thia
quyen-Thia

Từ màn ảnh nhỏ cho tới phim ngoài rạp. Lượng doanh thu phòng vé của các rạp chiếu phim cho ta thấy xức ảnh hưởng không nhỏ của nền điện ảnh đất Thái.

Nhanh tay bạn ơi, tour du lịch trọn gói Thái Lan 5 ngày giá rẻ hấp dẫn đây, làm quà cho mẹ, cho bố, cho người thân yêu, xả stress, gắn kết yêu thương.

phim-Ong-Bak-3
phim-Ong-Bak-3
phim-ong-bak
phim-ong-bak

Không thể không nhắc tới thế mạnh của dòng phim quyền Thái vẫn rất còn gây sốt với khán giả. Điển hình là diễn viên Ong Bak trở thành 1 phần tuổi thơ của mỗi người yêu thích phim hành động.

Giới thiệu với bạn 5 địa điểm du lịch xứ chùa vàng không nên bỏ qua khi du lịch nơi đây. Cho bạn lựa chọn tham quan cùng bạn bè, người thân.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*