Top các trò chơi thử cảm giác mạnh tại biển Hải Tiến nên thử?

Biển Hải Tiến không chỉ ngắm cảnh , thưởng thức sự yên lặng của biển cả hòa mình vào dòng thiên nhiên này , mà đến với du lịch Hải Tiến du khách còn được đắm chìm vào các đặc sản, khám phá các trò chơi thú vị và mạo hiểm ở nơi đây. Nếu đến với Hải Tiến mà không khám phá hết các cảnh sắc cũng như những nét độc đáo nơi đây thì thật không đã chút nào. Hãy cùng nhau khám phá các trò chơi thú vị ở nơi đây. Tại khu du lịch này đã chính thức mở ra khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh dành cho thanh thiếu niên. Có cả nhiều trò chơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Đây là khu vui chơi đầu tiên và thu hút nhiều người chơi nhất, hoạt động cả ngày và đêm.

Du lịch biển Hải Tiến
Du lịch biển Hải Tiến

Đến với Khu Giải Trí Hải Tiến cảm giác mạnh quý khách được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, được vui chơi với cảm giác thoải mái, an toàn và chuyên nghiệp.

Khu vui chơi trên cạn dành cho mọi khách hàng, bạn sẽ được trải nghiệm và thỏa sức vui chơi cảm giác mạnh, phiêu lưu mạo hiểm từ các trò chơi hiếm thấy khi đến với vùng biển Thanh Hóa.

Trò chơi ở Biển Hải Tiến: đặc biệt là thích thú với trẻ nhỏ và người ưa mạo hiểm như trò xe lửa nữ hoàng, đu quay nữ hoàng, vũ trụ bay, thám hiểm mặt trăng hay trò tàu lượn cao tốc,…hay bạn có thể tự tổ chức team building để tổ chức hoạt động cho đội, nhóm,..

Hoạt động team building

Ngoài ra, khi đến với Biển Hải Tiến, thưởng thứ vẻ đẹp của biển, sự náo nhiệt của đất du lịch, thì bạn có thể thử cảm giác của những trò chơi này xem sao. Đảm bảo bạn sẽ có kỳ nghỉ thú vị tại đây. Mùa hè là lúc biển nơi đây náo nhiện và vui nhất mùa, bạn còn gì mà không đến nơi đây.

Trò chơi ngoài biển: du khách có thể chơi trò ca-nô, chơi bay dù, chơi moto nước, lướt ván hoặc có thể lặn khám phá đáy đại dương,.…

chơi nhày dù

Thật thú vị phải không các bạn, hãy thu xếp hành lý và biển khỏi thành phố đầy rẫy khói bụi của thành phố, đến một nơi yên bình, thỏa sức vui chơi. Đây là những trò chơi sẽ tạo cho bạn những cảm giác thú vị, đảm bảo bạn sẽ quên hết sự mệt nhọc sau kỳ nghỉ tại biển Hải Tiến.

Du lịch Biển Hải Tiến, mùa hè này hay cùng gia đình, bạn bè cùng nhau đến đây khám phá và tận hưởng bầu không khí mát mẻ, hòa mình vào biển khơi, ngâm mình trong dòng nước mặn. Ngắm bình minh rực sáng, phơi mình trên bờ cát trắng xóa, tận hưởng những phút giây bình yên bên những người thương yêu nhất thì tuyệt biết bao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*